ติดต่อเรา

 

จัดสเปค dbug

เกี่ยวกับเรา

ที่ D-BUG COMPUTER เรานำเสนอทุกสิ่งที่จำเป็นในการสร้างสรรค์ คอมพิวเตอร์ที่มีสไตน์ตามที่ผู้ใช้ต้องการ เราพยายามข้ามข้อจำกัดทางด้านชิ้นส่วนประกอบที่หลากหลาย จากผู้ผลิตทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบคอม หรือเล่นเกมส์สามารถปรับแต่งคอมพิวเตอร์ได้เต็มรูปแบบ เราภูมิใจที่สามารถให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่คุณในการเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับความต้องการส่วนตัวของคุณดังนั้นไม่ว่าคุณจะต่อการหาความคุ้มค่า...สไตล์...หรือ อะไรบางอย่าง......เพื่อให้เพื่อนของคุณอิจฉา ^^ ติดต่อเรามาได้เลยครับ เราคือทีมงาน            

 

เราพร้อมให้คำแนะนำทุกอย่างตั้งแต่การเลือกซื้อ "คอมประกอบ dbug" ที่เลือกไว้ล่วงหน้า ไปจนถึงการเลือก "จัดสเปคdbug" เลือกส่วนประกอบ และการอัพเกรดที่เหมาะสม สำหรับระบบใหม่หรือระบบเดิมของคุณ เราทำงานเฉพาะกับแบรนด์ดังระดับโลกที่คุณรู้จัก และไว้วางใจไม่ว่าจะเป็น ASUS, Intel, NVIDIA, AMD, Seagate, MSI, Corsair และอื่น ๆ อีกมากมาย! ในการนำเสนออุปกรณ์ใหม่เท่านั้น และ อุปกรณ์ Gameing  อีกมากมาย! เกี่ยวกับเรา

 

ราคา

เรามีความภาคภูมิใจในการผลิตพีซีสำหรับเล่นเกมที่มอบประสบการณ์การใช้งานพีซีที่ดุดันอย่างแท้จริงซึ่งเหมาะกับงบประมาณส่วนตัวของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาคอมพิวเตอร์ระดับเริ่มต้นราคาประหยัดหรือเกมมิ่งที่มีส่วนประกอบที่ดีที่สุดเรามีตัวเลือกสำหรับทุกคน (ธุรกิจ) เราเสนอราคาที่แข่งขันได้ซึ่งหมายความว่าหากคุณพบพีซีที่อื่นราคาถูกกว่า ที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าและมาตรฐาน โปรดส่งอีเมลถึงเรา เราจะพยายามอย่างเต็มเพื่อให้ชนะ

 

บริการลูกค้า

เราเชื่อมั่นในการให้บริการที่ดีกับลูกค้า และทีมงาน..ที่มีความรู้สูงของเรา ยินดีที่จะตอบคำถามและให้คำตอบที่ดีที่สุด โดยปกติเราจะตอบคำถามภายในไม่กี่ชั่วโมง แต่อย่างมากที่สุดภายใน 24 ชั่วโมง  เราจะทำทุกอย่างตามกำลังเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความสุขกับพีซีเครื่องใหม่ของคุณ 100%

 

ความเร็ว

เราสามารถประกอบและทดสอบ ในเวลา 1-2 วัน สำหรับพีซีใช้งานระดับทั่วไป เครื่องที่คุณต้องการไม่ปรับแต่งเต็มรูปแบบ และใช้เวลา 7-10 วันสำหรับพีซีที่ต้องการปรับแต่งเต็มรูปแบบ (PC Water Cooling) เครื่องใหม่ล่าสุดจะมาถึงประตูบ้านคุณ! หากคุณขอบิลที่ซับซ้อนเป็นพิเศษเวลานี้อาจขยายเพิ่ม แต่เราจะแจ้งให้คุณลูกค้าทราบเสมอเป็นระยะ เราไม่ส่งพีซีเครื่องไหน ออกไปโดยไม่มั่นใจว่ามีการสร้างทดสอบและควบคุมตามมาตรฐานระดับสูงของเรา D-BUG COMPUTER

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม