คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

1. ลงชื่อเข้าใช้งาน

เมื่อต้องการสั่งซื้อสินค้า ให้เลือกเข้าใช้งานเมนูมุมขวาบนก่อน ตามตัวอย่างเลือกลงทะเบียนด้วย " Facebook " ทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อยและดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

2. กดหยิบสินค้าใส่รถเข็น

เลือกสินค้าที่ต้องการ และ " กดหยิบสินค้าใส่รถเข็น "

3. เข้าสู่ขั้นตอนการชำระ

กดเข้าสู่ขั้นตอนการชำระ กรณีมีรหัสส่วนลดใส่รหัสได้ในช่อง คูปอง

4. ตั้งค่าที่อยู่จัดส่ง และเลือกช่องทางชำระ

ในหน้านี้ ต้องทำการกำหนดค่าและตรวจสอบความถูกต้อง 1 . ตรวจสอบที่อยู่จัดส่งกรณียังไม่มีให้ทำการ เพิ่มใหม่ 2 . ตรวจสอบช่องทางการจัดส่งระบบ กำหนดไว้เป็น EMS อยู่แล้ว 3. วิธีการชำระเงิน สามารถเลือกชำระได้ 2 ช่องทาง (โอนเงิน แจ้งสลิป ) หรือ ( ชำระผ่านระบบ paypal ) ตามตัวอย่างจะชำระด้วยระบบ paypal

5. ขั้นตอนการชำระเงิน

เข้าสู่ขั้นตอนการชำระด้วยระบบ Paypal ดำเนินการได้ตามขั้นตอน หาติดปัญหาการชำระเงิน ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร.02-1920009 ,094-0077057

6. รอรับสินค้า

หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว คุณก็สามารถรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจ โดยสินค้าจะถึงมือภายใน 1-2 วัน และจะมีเลขที่พัสดุแจ้งไปทางอีเมล์เมื่อเราส่งสินค้าแล้ว

วิธีการชำระเงิน

เมื่อสั่งซื้อสินค้าแล้วจะได้รับอีเมล์ 1 ฉบับ ซึ่งระบุรายละเอียดการสั่งซื้อสินค้า สำหรับการชำระเงินคุณสามารถชำระเงินโดยโอนเงินผ่านช่องทางต่างๆ ตามรายละเอียดที่แสดงนี้

เมื่อโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งการโอนเงินที่ เมนู "แจ้งการโอนเงิน" หรือแจ้งทางเบอร์โทรศัพท์ 02-1920009 ,094-0077057

หมายเหตุ

หากไม่มีการโอนเงินภายใน 7 วัน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกออเดอร์ดังกล่าว เพื่อนำสินค้ากลับสู่การขายให้ลูกค้าท่านอื่นต่อไป

ชำระเงินผ่านธนาคาร

ธนาคารกสิกรไทย

  • ชื่อบัญชี : บจก. ดี-บั๊ก คอมพิวเตอร์
  • เลขที่บัญชี : 021-1-29838-3
  • ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์