จัดสเปคชุดน้ำ

คอมพิวเตอร์ชุดน้ำเปิด


 หากคุณกำลังมองหา คอมพิวเตอร์แบบกำหนดเอง ( PC CUSTOM ) คุณมาถูกที่แล้ว
เพื่อให้แน่ใจว่า PC CUSTOM ของคุณจะไม่เหมือนใคร สามารถส่งแบบที่ต้องการมาที่ LINE ได้เลยครับ

หรือเลือกเทมเพลตงานเราด้านล่าง และทีมผู้เชี่ยวชาญเราจะทำการสร้างให้คุณ
เราเชี่ยวชาญในการจัดหาวัสดุอุปกรณ์ เพื่อประกอบคอมพิวเตอร์ (PC CUSTOM) ให้มีคุณภาพที่ดีที่สุดและให้คุณคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

 

 

 

เลือกทุกองค์ประกอบที่ตรงกับความต้องการของคุณ "

ฉีกกรอบคอมพิวเตอร์ให้ ไม่เหมือนใครไปกับเรา #DBUG

(Pc-Custom-Buil)

 

 

จัดสเปค dbug

 ในฐานะผู้สร้างพีซีที่เชี่ยวชาญ ทีมงาน d-bug ได้สร้างความแตกต่างจาก บริษัท คอมพิวเตอร์อื่น ๆ ด้วยการทุ่มเทสร้าง PC CUSTOM เน้นใส่ใจทุกรายละเอียด และการบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าครับ

ความหลงไหล PC CUSTOM ของเราคือสิ่งที่ผลักดันให้เรานำเสนอพีซีที่สร้างขึ้นมาอย่างดีที่สุด

เรามีความเชี่ยวชาญในการจัดหาอุปกรณ์ และใช้เทคนิคปรับแต่งมากมาย สำหรับสร้างพีซี ให้กับคุณเช่น การจัดการสายเคเบิลแบบมืออาชีพ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และเราชำนาญการสร้าง คอมประกอบ ชุดน้ำเปิด (Water Cooling) ทั้งระบบ โดยสามารถสั่งทำแทงค์พักน้ำ (งานอะคริลิค) ปรับสีเคสและอุปกรณ์ตามแบบ สร้างชิ้นส่วนเฉพาะจากวัสดุต่างๆ เพื่อให้ได้ตามต้องการ นอกจากนี้เรายังอัพเดต BIOS ไดรเวอร์และ Windows เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดครับ (หากซื้อพีซีพร้อม Windows )


เพื่อให้แน่ใจว่างานสร้างของเราเป็นไปตามความคาดหวัง เราทำการทดสอบความประสิทธิภาพคอม PC CUSTOM (Full Load)เต็มรูปแบบอย่างน้อย 24 ชั่วโมงพร้อมการทดสอบการเล่นเกมส์ ตามการใช้งานจริงภายใต้เงื่อนไขเดียวกับที่คุณจะใช้ที่บ้าน เราจึงมั่นใจการรับประกัน 3 ปีซึ่งครอบคลุมชิ้นส่วนงานประกอบ ค่าแรงงานและการส่งคืนสินค้าภาพตัวอย่างผลงานร้านลองจัดสเปค แจ้งการใช้งาน บอกงบประมาณ หรือถ้าเลือกอุปกรณ์มาแล้ว เราก็จัดให้ได้ครับ

 

ช่องทาง LINE สะดวกที่สุดครับ 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม